image
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Xây dựng Song Nguyễn SNC – Chúng tôi là đơn vị Thiết kế và Thi công Nhà Phố, Căn Hộ, Biệt thự. Các tác phẩm của chúng tôi mang vẻ đẹp tinh tế, vững chắc, hài hòa phù hợp phong thủy nhà ở, với mong muốn đem đến không gian sống trọn vẹn nhất cho khách hàng.

image

Giám đốc Điều Hành: NGUYỄN HÙNG ANH

“Mặt đứng kiến trúc nên thiết kế mỗi tầng khác nhau để không gây nhàm chán nhưng tổng thể căn nhà phải đồng bộ, tất cả các công trình mang phong cách đặc trưng của người thiết kế. Thiết kế kiến trúc phải mang tính thực dụng sắp xếp các hình khối một cách khoa học thẩm mỹ kết hợp với việc sử dụng vật liệu phù hợp cho từng công trình”

– Bắt đầu hoạt động trong ngành xây dựng từ năm 2014, từng tham gia xây dựng cho các công trình của các tập đoàn lớn, và các công trình nhà ở dân dụng.

– Chuyên ngành: Kỹ sư hạ tầng, kỹ sư xây dựng (Trường Đại học Kiến trúc), cử nhân kinh tế.

– Đảm nhiệm: Tư vấn, thiết kế, kết cấu.

image

PGĐ: NGUYỄN HÙNG VỸ

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chủ trì thiết kế kết cấu cho các công trình lớn.

– Chuyên ngành: Kỹ sư xây dựng

– Đảm nhiệm: Chủ trì Thiết kế — Chỉ Huy Trưởng Công Trình

image
image

TẦM NHÌN

Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc. Giải trí, du lịch theo định kỳ  là điều không thể thiếu tại công ty của chúng tôi.

image

SỨ MỆNH

Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngoài khoản tiền lương, còn có thêm thưởng, phạt mỗi tháng dựa trên kết quả của từng nhóm làm việc.

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí luôn tuyển dụng nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng.
Song Nguyễn luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo.

Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân trong công ty về vấn đề sức khỏe, hoàn cảnh… Để có những hành động thiết thực cho từng cá nhân, giúp mọi người có thể yên tâm hơn và dành tâm trí để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nòng cốt

KS. NGUYỄN HÙNG ANH KS. NGUYỄN HÙNG ANHGiám đốc điều hành
KS. NGUYỄN HÙNG VĨ KS. NGUYỄN HÙNG VĨPGD. Chủ trì Thiết kế - Chỉ huy trưởng công trình
LÊ VĂN LÁY LÊ VĂN LÁYKế toán trưởng
image

Liên hệ tư vấn miễn phíCHÚNG TÔI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG MỌI CÔNG TRÌNH

Hotline 0937673726 Facebook Zalo
Đăng ký tư vấn
Miễn phí